Báo chí

Báo chí

Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng

Top 5 hoa hậu du lịch Việt Nam thăm Công ty Vina Phú Quốc Travel

Top 5 hoa hậu du lịch Việt Nam ghé thăm Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc Travel để tham quan và cảm ơn nhà tài trợ trong việc đưa đón các thí sinh tham dự cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam được tổ chức tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Du lịch 'chạy nước rút' đón 5 triệu khách quốc tế

Du lịch quốc tế bắt đầu vào mùa, nhiều địa phương tự tin đạt mục tiêu đón khách quốc tế trong năm 2022. Song, kế hoạch đón 5 triệu khách quốc tế vẫn là thách thức rất lớn với ngành du lịch VN.

Công ty Vina Phú Quốc tổ chức chương trình "Vina the Voice"

Công ty Vina Phú Quốc Travle đã tổ chức đêm chung kết Vina The Voice, chương trình nhằm tri ân những thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Vina Phú Quốc Travel ‘nhắm đích’ đón 7 vạn khách tới đảo Ngọc năm 2022

Năm 2022 Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc (Vina Phú Quốc Travel) đặt mục tiêu đón 60.000 lượt khách nội địa và từ 8.000 - 10.000 khách quốc tế đến với đảo Ngọc xinh đẹp, đẩy mạnh hợp tác với các công ty du lịch lữ hành trong nước và quốc tế.

Vina Phú Quốc Travel khuyến mãi lớn dịp cuối năm

Vừa qua, Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc đã ký kết hợp tác chiến lược năm 2023 với VinWonder, đồng thời công ty cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp lễ, tết.

Công ty du lịch Vina Phú Quốc tổ chức tour cho thương hiệu Akino

Từ ngày 18 đến 20/9, Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc đã đón 400 khách hàng, đối tác của Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh thương hiệu Akino.

Chuyển động thị trường | Thúc đẩy tinh thần làm việc cho lực lượng nhân viên

Chương trình gồm các thông tin nổi bật: Ngân hàng Nhà nước tăng trần lãi suất huy động; “Hô biến” dự án nuôi cá rô phi thành khu du lịch sinh thái 7 kỳ quan thế giới; Cảnh giác giả danh chuyên gia chứng khoán để lừa đảo…

Ký kết phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ du lịch Phú Quốc

Tốc độ phát triển nhanh, mạnh của ngành du lịch ở Phú Quốc sẽ kéo theo nhu cầu lao động tiếp tục tăng trong thời gian tới, mở ra công ăn việc làm cho người lao động.

Cơ hội và thách thức cho du lịch Phú Quốc phục hồi, phát triển

Tỉnh Kiên Giang đang chuẩn bị các bước theo quy trình, giúp quá trình thí điểm đón khách quốc tế tới Phú Quốc vào giữa tháng 11 thuận lợi, từng bước phục hồi thị trường khách quốc tế đến Việt Nam.

Vina Phú Quốc Travel được vinh danh Top 10 Châu Á

Là đơn vị lữ hành lớn tại Phú Quốc (Kiên Giang) Vina Phú Quốc Travel đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp du lịch tiên phong đón khách quốc tế đến với Đảo ngọc.

Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Kiên Giang đại hội lần 2

Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Kiên Giang đã tiến hành tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022 -2027

VINA PHU QUOC TRAVEL KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP VÀ YEAR END PARTY 2022

9 năm không phải là ngắn, cũng không quá dài để khẳng định vị trí thương hiệu của chính mình. Nhưng 9 năm qua Vina Phú Quốc Travel đã dần khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lữ hành, trở thành một trong những công ty du lịch uy tín tại Đảo Ngọc.

THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH DUY NHẤT KIÊN GIANG ĐẠT TOP10 CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN NĂM 2023

Từ kết quả đánh giá thường niên của Việt Nam Report (Công ty Cổ Phần Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam, do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp giấy phép thành lập năm 2019), ngày 14/12/2023 chính thức công bố Công ty TNHH Du Lịch Vina Phú Quốc đạt TOP 10 Công ty du lịch uy tín năm 2023

Truyền Thông

Truyền Thông

Kênh VINA PHU QUOC TRAVEL là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế, cuộc sống và dịch vụ du lịch tại Phú Quốc.

TVC VINA PHU QUOC TRAVEL 2022

Đây là TVC giới thiệu sơ lược về công ty du lịch Vina Phú Quốc Travel

TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TẠI ASEAN

VINA PHU QUOC TRAVEL ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TẠI ASEAN

Tour Phú Quốc 3N2Đ

Đặt chân đến khám phá một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam.
 Đã được thêm vào giỏ hàng